Tất cả bài viết

KHAY BÁNH TEABREAK NGON ĐẸP DÀNH TẶNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ  8/3

KHAY BÁNH TEABREAK NGON ĐẸP DÀNH TẶNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày: 04/03/2022 lúc 10:59AM

KHAY BÁNH TEABREAK ĐẸP PHẦN NHÌN 🌷 - NGON PHẦN NẾM ♨ DÀNH TẶNG 8 THÁNG 3 💝💝💝
🍀KHAY BÁNH THẬP CẨM NGỌT: Gồm 8 loại bánh ngọt ngon: Bánh bò thốt nốt, bò xốp, da lợn, xôi vị, bánh chuối nướng, khoai mì nướng, đậu xanh nướng, khoai mì viên, dùng với nước cốt dừa.
🍀KHAY BÁNH TEABREAK THẬP CẨM MẶN: Gồm các loại bánh mặn ngon phổ biến trong tiệc teabreak như pateso mini, pen gà nhỏ, quai vạc thịt nhỏ, chà bông kẹp, cua phô mai nhỏ, pen xúc xích nhỏ, 8-10 người dùng, đường kính 40cm, 6 loại bánh, 8 cái/loại.
🍀KHAY BÁNH TEABREAK THẬP CẨM MIX MẶN -NGỌT gồm 4 loại bánh mặn và 4 loại bánh ngọt.
Set bánh teabreak ngon đẹp cho tiệc teabreak, hội nghị sự kiện, đám tiệc

Set bánh teabreak ngon đẹp cho tiệc teabreak, hội nghị sự kiện, đám tiệc

Ngày: 28/10/2021 lúc 11:20AM

Các set bánh teabreak đa dạng vị mặn và ngọt, giá bánh hợp lý,  vừa đẹp phần nhìn, ngon phần nếm, rất được khách ưa chuộng. Thiết kế dành riêng cho hội nghị, hội thảo, sự kiện, khai trương, đám tiệc tại Tp Hồ Chí Minh. 
  • Set bánh teabreak thập cẩm truyền thống ngọt
  • Set bánh teabreak mặn hiện đại 
  • Set bánh nhỏ gọn làm quà tặng mang về
Bánh teabreak HCM

Bánh teabreak HCM

Ngày: 18/05/2021 lúc 20:35PM

Bánh Quê cung cấp các loại bánh teabreak kết hợp phong cách truyền thống và hiện đại tại TP HCM. Bánh đặt trên sàn tre, lót lá chuối, trang trí hoa cúc hoặc hoa hồng tươi tắn (tùy chọn). Bánh gồm các loại bánh mặn và bánh ngọt, size lớn và size mini phù hợp cho các loại hình tiệc khác nhau. Bếp nhận phối bánh theo yêu cầu.

Bánh cho tiệc khai trương

Bánh cho tiệc khai trương

Ngày: 25/03/2021 lúc 11:41AM

Tổ chức tiệc khai trương thành công, ngoài hiệu ứng branding tốt đến khách hàng, còn có tác dụng rất tốt đến tâm lý gia chủ tiệc và đội ngũ nhân viên,tạo hưng phấn để khởi đầu công việc mới suôn sẻ, vì "đầu xuôi, thì đuôi lọt". Chọn lựa đúng các loại bánh teabreak ngon, góp phần thành công của buổi tiệc khai trương.

Bánh teabreak là gì ?

Bánh teabreak là gì ?

Ngày: 16/03/2021 lúc 11:20AM

Bánh teabreak là gì ?  "bánh teabreak" dùng để chỉ các dòng bánh chuyên phục vụ tiệc teabreak - tiệc trà, các hội nghị, hội thảo công ty, sự kiện khai trương, khánh thành, lễ kỉ niệm hay các đám tiệc, cưới hỏi. Bánh có đặc điểm nhỏ gọn, ngon, đẹp. Menu bánh đa dạng với bánh teabreak mặn, bánh teabreak ngọt, bánh teabreak truyền thống hay hiện đại. Ngân sách bánh đa dạng, linh hoạt, phù hợp budget của công ty hay chủ đề tiệc.

Khay bánh thập cẩm mặn cho tiệc teabreak thêm đậm đà

Khay bánh thập cẩm mặn cho tiệc teabreak thêm đậm đà

Ngày: 22/01/2021 lúc 20:59PM

Đặt bánh teabreak ngon, đơn giản và tiện lợi, với combo khay bánh mặn teabreak thập cẩm gồm sáu loại mặn teabreak ngon: pateso mini, pen gà nhỏ, quai vạc thịt nhỏ, chà bông kẹp, cua phô mai nhỏ, pen xúc xích nhỏ. Bánh trang sắp sẵn trên sàn tre, lót lá chuối, bọc màng bọc thức ăn, cho vào hộp, giao đến tận nơi. Bếp có cả khay bánh mặn và ngọt cho tiệc thêm đa dạng. 

Khay bánh rất tiện lợi cho hội nghị, đám cưới, đám tiệc, động thổ, khánh thành, khai trương, hay các tiệc tất niên cuối năm, tân niên đầu năm, các sự kiện. Bếp phối sẵn trên khay tre, lót lá chuối, bọc màng bọc thức ăn lại, cho vào hộp, giao đến tận nơi, bạn chỉ cần mở ra và dùng, không cần set up.
Bánh ngọt teabreak ngon và đẹp cho tiệc thăng hoa

Bánh ngọt teabreak ngon và đẹp cho tiệc thăng hoa

Ngày: 14/01/2021 lúc 11:25AM

Bánh ngọt teabreak ngon bếp Bánh Quê ra lò hàng ngày tại Tp HCM có hai nhóm chính là bánh Âu và Bánh Việt, bạn có thể chọn nhóm bánh nào phù thuộc vào đặc thù tiệc hoặc có thể phối cả hai loại cho đa dạng.

Bánh ngọt teabreak kiểu Việt: Các loại bánh ổ cắt miếng nhỏ vừa miệng nhỏ dùng trong tiệc teabreak như bánh chuối nướng, khoai mì nướng, da lợn, đậu xanh, xôi vị, bánh bò thốt nốt hoặc các loại bánh bò bé bé như bò xốp, khoai mì dừa hay rau câu hình hoa các loại. Đặc biệt bếp có thiết kế dạng khay (mẹt) bánh ngọt thập cẩm, set up sẵn, dùng ngay, tiện lợi, bánh được đặt vào khay tre, lót lá chuối, trang trí hoa (tùy chọn). 

Bánh ngọt teabreak phong cách Âu: Các loại bánh mini bé bé xinh xinh ngon, phù hợp dùng tiệc, vị ngọt như bánh tart thơm, tart dừa, su kem, quai vạc thơm, dừa, đậu, cua phô mai, bông lan nho. Ngoài ra bếp còn có các loại bánh mini vị mặn như pateso, pen thịt, pen gà, pen xúc xích, chà bông kẹp, quai vạc thịt, bông lan trứng muối. Bạn có thể phối vừa mặn vừa ngọt cho đa dạng khẩu vị.

Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn, lễ đính hôn

Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn, lễ đính hôn

Ngày: 12/01/2021 lúc 14:14PM

Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới - đám hỏi tại Sài Gòn/Tp HCM

Đám cưới, đám hỏi, ngoài tiệc đặt từ các đơn vị tổ chức tiệc cưới, gia chủ thường muốn đãi người nhà ăn lót dạ cho chắc bụng, trước khi đàng trai đi rước dâu hoặc đàng gái nhâm nhi bánh trong lúc chờ đàng trai đến, hoặc khách mời dùng bánh điểm tâm trong thời gian dài cả tiếng đồng hồ chờ đợi khai tiệc. Vì nếu không dùng lót dạ, đợi đến phần khai lễ, chắc khách đói bụng mà kém phần tươi tắn. 


Bánh cua phô mai cho tiệc teabreak, đám tiệc

Bánh cua phô mai cho tiệc teabreak, đám tiệc

Ngày: 07/01/2021 lúc 10:18AM

Gọi là bánh cua phô mai vì hình dáng bánh như một chú cua có 2 càng xếp lại, bên trong là nhân phô mai. Cua phô mai là một dạng bánh mì bơ mềm, bánh được làm từ bột mì, sữa, bơ, trứng, men, đường, muối, phô mai. Bề mặt vàng đẹp, mềm, thơm bơ sữa, béo ngậy phô mai. Bếp ra lò bánh cua phô mai mini hàng ngày tại Sài Gòn

Quai vạc thịt - Bánh mặn mini ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, đám tiệc

Quai vạc thịt - Bánh mặn mini ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, đám tiệc

Ngày: 06/01/2021 lúc 10:50AM

Quai vạc thịt có hình dạng giống bánh gối (bánh xếp), chỉ khác nhau là quai vạc thịt thì đem nướng, còn bánh gối bánh xếp thì đem chiên.
Vỏ bánh được làm từ bột mì, nhân thịt băm được ướp vừa ăn, đặc biệt nhân món bánh này phải nhiều tiêu thì mới dậy mùi.
Sau khi cho nhân vào bột, gấp đôi và xếp vành, quét mặt bánh, đem nướng 45-60 phút. Bánh sau khi nướng có màu vàng cánh dán đẹp, vỏ bánh giòn, nhân thơm phức.
Bánh có size lớn và size nhỏ. Bánh size nhỏ phù hợp với các tiệc teabreak, tiệc trà hoặc cưới hỏi.

Chà bông kẹp thơm ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, sự kiện

Chà bông kẹp thơm ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, sự kiện

Ngày: 05/01/2021 lúc 11:56AM

CHÀ BÔNG KẸP được biết đến là món bánh mì giàu dinh dưỡng khi thành phần bánh có đầy đủ tinh bột, đạm, chất béo... là món ăn rất phù hợp cho những buổi tiệc nhẹ, teabreak, hội nghị, khai trương, sự kiện, có thể ăn sáng, ăn trưa hay ăn xế đều hợp.

Bộ ba bánh teabreak mini nhân mặn thơm ngon: Pen thịt- pen gà - pen xúc xích

Bộ ba bánh teabreak mini nhân mặn thơm ngon: Pen thịt- pen gà - pen xúc xích

Ngày: 04/01/2021 lúc 11:30AM

Bên cạnh bánh  pateso, pen thịt, pen gà, pen xúc xích mini là 3 loại bánh mặn teabreak ngon, được ưa chuộng được dùng trong hội nghị, tiệc trà, các đám cưới hỏi ,khai trương, sự kiện... Ba loại bánh cùng dòng bánh mì ngọt bơ mềm, chỉ khác nhân bên trong. Ben thịt nhân thịt bằm, pen gà nhân thịt bằm, bề mặt quét một lớp chà bông gà, pen xúc xích nhân là xúc xích.