Bánh ngọt teabreak ngon bếp Bánh Quê ra lò hàng ngày tại Tp HCM có hai nhóm chính là bánh Âu và Bánh Việt, bạn có thể chọn nhóm bánh nào phù thuộc vào đặc thù tiệc hoặc có thể phối cả hai loại cho đa dạng.
Bánh ngọt teabreak kiểu Việt: Các loại bánh ổ cắt miếng nhỏ vừa miệng nhỏ dùng trong tiệc teabreak như bánh chuối nướng, khoai mì nướng, da lợn, đậu xanh, xôi vị, bánh bò thốt nốt hoặc các loại bánh bò bé bé như bò xốp, khoai mì dừa hay rau câu hình hoa các loại. Đặc biệt bếp có thiết kế dạng khay (mẹt) bánh ngọt thập cẩm, set up sẵn, dùng ngay, tiện lợi, bánh được đặt vào khay tre, lót lá chuối, trang trí hoa (tùy chọn).
Bánh ngọt teabreak phong cách Âu: Các loại bánh mini bé bé xinh xinh ngon, phù hợp dùng tiệc, vị ngọt như bánh tart thơm, tart dừa, su kem, quai vạc thơm, dừa, đậu, cua phô mai, bông lan nho. Ngoài ra bếp còn có các loại bánh mini vị mặn như pateso, pen thịt, pen gà, pen xúc xích, chà bông kẹp, quai vạc thịt, bông lan trứng muối. Bạn có thể phối vừa mặn vừa ngọt cho đa dạng khẩu vị.