Bánh pateso mua ở đâu ?

Ngày:19/11/2020 lúc 10:59AM

Bánh pateso hay gọi đúng tên là pate chaud, nghe tên có vẻ tây tây nhưng thật ra có nguồn gốc rặt Việt, có mặt ở Sài Gòn chắc cả 100 năm. Nên từ cửa hàng bán bánh lớn như Girval, Brodard, Hỷ Lâm Môn, ABC, cho đến các chợ hay quán hàng rong ven đường đều có bán bánh pateso.  Nên ở Sài Gòn hỏi bánh pateso bán ở đâu thì có nhiều địa điểm để khách lựa chọn.

Tuy nhiên muốn mua bánh online tiện lợi, chỉ cần một click chuột là xong, không cần phải xách xe chạy ra  chợ hay cửa hàng bánh, tránh nắng, tránh mưa cho lành, bạn có thể ghé bếp Bánh Quê online www.banhque.vn để đặt hàng cho tiện.

  • Chất lượng 100% đảm bảo bánh mới ra lò vì bếp chỉ làm khi có đặt hàng. Tiêu chí của bếp là bánh ngon và an lành nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu, đi cùng là giá cả hợp lý, phù hợp ngân sách tiệc của công ty.
  • Thêm một tiện lợi cho khách nữa là, bếp  sản xuất  đa dạng các loại bánh Á & Âu, có kinh nghiệm phối nhiều dòng bánh khác nhau  theo nhu cầu tiệc teabreak đa dạng của khách: Bánh combo sắp sẵn tiện lợi cho vào khay tre, hay bánh đặt trong hộp giấy/kiếng, bánh làm quà tặng mang về...phù hợp nhu cầu đa dạng hội nghị, hội thảo, khai trương cửa hàng, hội nghị khách hàng, đại hội, khai giảng, lễ kỉ niệm, đám tiệc, event, hay tiệc trà chiều nhè nhẹ cho anh chị em văn phòng thư giãn.  
Bánh pateso đựng trong hộp giấy tiện lợi

 

Mời bạn tham kho bánh dòng bánh pateso lớn và pateso mini

 

Khay bánh mặn combo 6 loại bánh bao gồm bánh pateso

 

Giới thiệu dòng bánh pateso

Bánh pateso hay còn gi là patechaud, thuc dòng bánh nưng teabreak nhân mn hay dòng bánh mn(quai vc tht, pen gà, pen tht, pen xúc xích). Bánh còn gi là bánh bt ngàn lp vì v ngoài có rt nhiu lp. Bánh rt đưc ưa chung trong các tic teabreak, hi hp, đám tic...Bánh pateso mini dùng rt va vn cho tng thc khách, dùng đim tâm, ăn trưa hay xế đu rt ngon. V bánh dày nhưng rt xp vì làm t rt nhiu lp (nên gi là bánh ngàn lp), bánh nưng lên thơm phc, t v bánh đến nhân bánh. Nhân bánh đm đà t mùi hành tiêu, trn vi tht. 

Bánh pateso/patechaud vừa nướng xong, thơm phức và giòn rụm

💐🌼💐🌼💐🍀💐🍀🌼🌼💐🌼💐🌼

Đ̳Ặ̳T̳ ̳G̳I̳A̳O̳ ̳H̳À̳N̳G̳:

Inbox FB: m.me/banhquevn

Gọi: 0909605614; Gọi/nhắn tin Zalo 0909605614

Đặt hàng tại: www.banhque.vn hay https://banhque.vn/products/pateso-nho

 

 

 
Bánh Quê
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận