Quai vạc thịt - Bánh mặn mini ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, đám tiệc

Ngày:06/01/2021 lúc 10:50AM

Quai vạc thịt có hình dạng giống bánh gối (bánh xếp), chỉ khác nhau là quai vạc thịt thì đem nướng, còn bánh gối bánh xếp thì đem chiên.
Vỏ bánh được làm từ bột mì, nhân thịt băm được ướp vừa ăn, đặc biệt nhân món bánh này phải nhiều tiêu thì mới dậy mùi.
Sau khi cho nhân vào bột, gấp đôi và xếp vành, quét mặt bánh, đem nướng 45-60 phút. Bánh sau khi nướng có màu vàng cánh dán đẹp, vỏ bánh giòn, nhân thơm phức.
Bánh có size lớn và size nhỏ. Bánh size nhỏ phù hợp với các tiệc teabreak, tiệc trà hoặc cưới hỏi.

Mời khách tham khảo hàng chục loại bánh mặn và ngọt ngon khác cho tiệc teabreak: Pateso, chà bông kẹp, bông lan trứng muối, pen gà, pen thịt, pen xúc xích, cua phô mai, quai vạc thơm/dừa/đậu, tart thơm/dừa. Hay các loại bánh ổ cắt teabreak: Bánh chuối nướng, khoai mì nướng, da lợn, xôi vị, đậu xanh, bánh bò thốt nốt, bò xốp, khoai mì dừa...

https://banhque.vn/collections/banh-man-teabreak-1

https://banhque.vn/collections/banh-ngot-teabreak 


ĐẶT GIAO HÀNG:

Gọi:0909605614 hoặc gọi/nhắn tin Zalo (bấm vào link)zalo.me/0909605614

Nhắn tin Inbox Facebook (bấm vào link): m.me/banhquevn

Đặt hàng trên web: www.banhque.vn


Bánh Quê
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận