KHOAI MÌ NƯỚNG BÁN Ở ĐÂU - MUA Ở ĐÂU Ở SÀI GÒN

Ngày:15/06/2020 lúc 05:25AM

Khoai mì nướng, món bánh làm say lòng người bởi mùi thơm phức của củ mì mài quyện cùng nước cốt dừa. Nên rất nhiều anh/chị phải lòng món bánh dân dã mà đặc sắc này. 
Bánh được làm từ khoai mì củ lột vỏ, ngâm nước, mài ra, vắt ráo. Trộn khoai mì với đường, muối, nước cốt dừa, sữa đặc, bơ, cho vào khuôn và nướng lên. Mỗi lần nướng khoai mì là thơm phức cả gian bếp.
Ngày xưa bánh khoai mì nướng than, bánh được nướng bằng gáo dừa đốt cháy, được lót lá chuối bên dưới đáy nồi gang, cho than phía dưới nồi, bên trên đậy nắp và cho thêm một lớp than trên nắp nồi. Khi nướng phải canh lửa than, cho than vừa phải hoặc chăm than thêm khi thấy sắp tàn, như thế thì bánh mới vàng thơm ngon được.
Với thời buổi hiện đại như ngày nay, do không có điều kiện nướng than nên khoai mì nướng dần chuyển sang nướng điện, nhưng sự thơm ngon cũng không kém phần ngày xưa. Giờ muốn ăn thì không vất vả để làm nữa. Tại Sài Gòn bạn không cần lăn tăn bánh khoai mì nướng ngon bán ở đâu ? Inbox tiệm Bánh Quê online là có bánh khoai mì nướng thơm phưng phức ngay. Bếp ra lò khoai mì nướng ngon, tươi mới mỗi ngày.  

💐🌼💐🌼💐🍀💐🍀🌼🌼💐🌼💐🌼

Đ̳Ặ̳T̳ ̳G̳I̳A̳O̳ ̳H̳À̳N̳G̳ bằng 1 trong 04 cách sau:

Inbox FB: m.me/banhque.vn

Instagram: www.instagram.com/banhque.vn/

Gọi: 0909605614; zalo.me/0909605614

Đặt hàng tại: www.banhque.vn

Khoai mì nướng cắt teabreak, miếng vừa dùng, rất được thực khách hội nghị ưa chuộng

Các loại bánh ổ thơm ngon khác:

Bánh chuối nướng

Bánh da lợn


Mời bạn xem các loại bánh khác tại:

www.banhque.vnBánh Quê
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận