Bánh Quê cung cấp bánh truyền thống cho tiệc teabreak, hội nghị, sự kiện công ty hay đám tiệc gia đình

Bánh Quê chuyên cung cấp bánh truyền thống cho tiệc teabreak cho hội nghị, hội thảo, sự kiện công ty hay các bánh ổ cho đám tiệc gia đình như đám hỏi, đám cưới, sinh nhật...

Ai cũng có một miền quê để thương để nhớ. Miền quê ấy là miền nhớ, miền thơm thảo, miền lưu giữ những ký ức ngọt ngào lắng đọng nhất. Nơi ấy là miền nhớ của những ngày tắm sông, thả diều, đuổi hoa, bắt bướm, đắm mình trong những trò vui tuổi thơ ngây ngô bất tận. Nơi ấy là Miền thơm thảo của hương bánh mới ngào ngạt, nơi buổi chợ sáng tinh mơ. Miền của những đứa trẻ reo vui, hí hửng với quà bánh mẹ đi chợ mang về. Bánh Quê sẽ cùng bạn lưu giữ và tìm lại miền lưu luyến ấy qua những chiếc bánh quê mộc mạc quen thuộc, chân chất.
 

Bánh Quê hoạt động với tiêu chí:

- An toàn -Sạch sẽ - Trong lành -Thuần thiên nhiên. Bánh Quê cố gắng sử dụng tối đa nguyên liệu tự nhiên để làm ra chiếc bánh ngon và an lành cho bạn.
- Hiếu khách - Chu đáo - Thiệt tình. Tiếp đãi khách ân cần, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, để làm sao "Bánh Quê trong tim ai cũng nhớ !"
 
Xuất thân trong gia đình quê miệt Cai Lậy, Tiền Giang, có truyền thống lâu đời làm bánh dân dã qua nhiều thế hê. Người sáng lập Bánh Quê đã được truyền lại nghề làm bánh miền quê từ các bà, má, và các các dì. Đồng thời lặn lội học hỏi thêm những kinh nghiệm và món bánh ngon từ các nghệ nhân cao tuổi nơi miệt vườn, khắp miền Tây Nam Bộ.
 
Chắt lọc tinh túy từ lớp nghệ nhân tiền bối, Bánh Quê sáng tạo và đổi mới nhằm bảo tồn được những món bánh dân dã truyền thống không bị mai một và thất truyền trong nhịp sống hiện đại, đồng thời nâng tầm bánh dân gian lên, để bánh truyền thống có thể phát triển xa hơn nữa.
 
Cám ơn các khách đã đồng hành cùng Bánh Quê trên hành trình lưu giữ những tinh hoa bánh trái Việt. Hãy cùng Bánh Quê viết tiếp câu chuyện bánh miền quê nhé, vì câu chuyện này không chỉ là về bánh trái, mà hơn thế nữa đó là câu chuyện của những con người đã dày công nhiều thế hệ làm nên những chiếc bánh ngon, câu chuyện của những thực khách đã phải lòng bánh trái miền quê.