Bánh teabreak

QUÀ TẶNG 8/3 CHO KHÁCH HÀNG - ĐỒNG NGHIỆP - BẠN BÈ -  NGƯỜI THÂN

QUÀ TẶNG 8/3 CHO KHÁCH HÀNG - ĐỒNG NGHIỆP - BẠN BÈ - NGƯỜI THÂN

Ngày: 01/03/2021 lúc 17:50PM

Khay Bánh Thập Cẩm là một lựa chon quà tặng độc đáo, thú vị, thắt chặt tình thân, dành cho bạn bè/đồng nghiệp/khách hàng/đối tác hay mẹ và một nửa yêu thương của bạn -người yêu hay vợ vào dịp 8/3. Đặc biệt khay bánh rất tiện lợi cho nhóm đông người trong tiệc teabreak công ty hay phòng ban. Bánh phối sẵn trên khay tre, lót lá chuối, bọc màng bọc thức ăn, cho vào hộp, giao đến tận nơi, bạn chỉ cần mở ra và dùng, không cần set up. Khay bánh thập cẩm có 2 loại mặn và ngọt.

Khay bánh thập cẩm mặn cho tiệc teabreak thêm đậm đà

Khay bánh thập cẩm mặn cho tiệc teabreak thêm đậm đà

Ngày: 22/01/2021 lúc 20:59PM

Đặt bánh teabreak ngon, đơn giản và tiện lợi, với combo khay bánh mặn teabreak thập cẩm gồm sáu loại mặn teabreak ngon: pateso mini, pen gà nhỏ, quai vạc thịt nhỏ, chà bông kẹp, cua phô mai nhỏ, pen xúc xích nhỏ. Bánh trang sắp sẵn trên sàn tre, lót lá chuối, bọc màng bọc thức ăn, cho vào hộp, giao đến tận nơi. Bếp có cả khay bánh mặn và ngọt cho tiệc thêm đa dạng. 

Khay bánh rất tiện lợi cho hội nghị, đám cưới, đám tiệc, động thổ, khánh thành, khai trương, hay các tiệc tất niên cuối năm, tân niên đầu năm, các sự kiện. Bếp phối sẵn trên khay tre, lót lá chuối, bọc màng bọc thức ăn lại, cho vào hộp, giao đến tận nơi, bạn chỉ cần mở ra và dùng, không cần set up.
Bánh ngọt teabreak

Bánh ngọt teabreak

Ngày: 14/01/2021 lúc 11:25AM

Bánh Âu gồm các loại bánh mini bé bé xinh xinh ngon, phù hợp dùng tiệc, vị ngọt như bánh tart thơm, tart dừa, su kem, quai vạc thơm, dừa, đậu, cua phô mai, bông lan nho. Ngoài ra bếp còn có các loại bánh mini vị mặn như pateso, pen thịt, pen gà, pen xúc xích, chà bông kẹp, quai vạc thịt, bông lan trứng muối. Bạn có thể phối vừa mặn vừa ngọt cho đa dạng khẩu vị.

Bánh Việt gồm các loại bánh ổ cắt miếng nhỏ vừa miệng nhỏ dùng trong tiệc teabreak như bánh chuối nướng, khoai mì nướng, da lợn, đậu xanh, xôi vị, bánh bò thốt nốt hoặc các loại bánh bò bé bé như bò xốp, khoai mì dừa hay rau câu hình hoa các loại. Đặc biệt bếp có thiết kế dạng khay (mẹt) bánh ngọt thập cẩm, set up sẵn, dùng ngay, tiện lợi, bánh được đặt vào khay tre, lót lá chuối, trang trí hoa (tùy chọn). Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn, lễ đính hôn

Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn, lễ đính hôn

Ngày: 12/01/2021 lúc 14:14PM

Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới - đám hỏi tại Sài Gòn/Tp HCM

Đám cưới, đám hỏi, ngoài tiệc đặt từ các đơn vị tổ chức tiệc cưới, gia chủ thường muốn đãi người nhà ăn lót dạ cho chắc bụng, trước khi đàng trai đi rước dâu hoặc đàng gái nhâm nhi bánh trong lúc chờ đàng trai đến, hoặc khách mời dùng bánh điểm tâm trong thời gian dài cả tiếng đồng hồ chờ đợi khai tiệc. Vì nếu không dùng lót dạ, đợi đến phần khai lễ, chắc khách đói bụng mà kém phần tươi tắn. 


Bánh cua phô mai cho tiệc teabreak, đám tiệc

Bánh cua phô mai cho tiệc teabreak, đám tiệc

Ngày: 07/01/2021 lúc 10:18AM

Bánh được làm từ bột mì chuyên dụng cho bánh mì mềm, sữa, bơ, trứng, men, đường, muối...Sau khi bột được nhồi kéo màng thì đem bột đi ủ đến khi bột nở gấp đôi, đem bột ra cắt thành những hình tam giác, cho phô mai vào giữa và cuộn lại tạo hình thành những con cua xinh xắn. Quét mặt bánh và đem nướng 25-30 phút. Bánh chín là bánh có bề mặt vàng đẹp, mềm, thơm bơ sữa, béo ngậy phô mai.

Quai vạc thịt - Bánh mặn mini ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, đám tiệc

Quai vạc thịt - Bánh mặn mini ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, đám tiệc

Ngày: 06/01/2021 lúc 10:50AM

Quai vạc thịt có hình dạng giống bánh gối (bánh xếp), chỉ khác nhau là quai vạc thịt thì đem nướng, còn bánh gối bánh xếp thì đem chiên.
Vỏ bánh được làm từ bột mì, nhân thịt băm được ướp vừa ăn, đặc biệt nhân món bánh này phải nhiều tiêu thì mới dậy mùi.
Sau khi cho nhân vào bột, gấp đôi và xếp vành, quét mặt bánh, đem nướng 45-60 phút. Bánh sau khi nướng có màu vàng cánh dán đẹp, vỏ bánh giòn, nhân thơm phức.
Bánh có size lớn và size nhỏ. Bánh size nhỏ phù hợp với các tiệc teabreak, tiệc trà hoặc cưới hỏi.

Chà bông kẹp thơm ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, sự kiện

Chà bông kẹp thơm ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, sự kiện

Ngày: 05/01/2021 lúc 11:56AM

CHÀ BÔNG KẸP được biết đến là món bánh mì giàu dinh dưỡng khi thành phần bánh có đầy đủ tinh bột, đạm, chất béo... là món ăn rất phù hợp cho những buổi tiệc nhẹ, teabreak, hội nghị, khai trương, sự kiện, có thể ăn sáng, ăn trưa hay ăn xế đều hợp.

Bộ ba bánh teabreak mini nhân mặn thơm ngon: Pen thịt- pen gà - pen xúc xích

Bộ ba bánh teabreak mini nhân mặn thơm ngon: Pen thịt- pen gà - pen xúc xích

Ngày: 04/01/2021 lúc 11:30AM

Bên cạnh bánh  pateso, pen thịt, pen gà, pen xúc xích mini là 3 loại bánh mặn teabreak ngon, được ưa chuộng được dùng trong hội nghị, tiệc trà, các đám cưới hỏi ,khai trương, sự kiện... Ba loại bánh cùng dòng bánh mì ngọt bơ mềm, chỉ khác nhân bên trong. Ben thịt nhân thịt bằm, pen gà nhân thịt bằm, bề mặt quét một lớp chà bông gà, pen xúc xích nhân là xúc xích.

TIỆC TEABREAK THÊM PHẦN TƯƠI MÁT 💦💦💦 VỚI RAU CÂU HÌNH BÔNG ĐỦ LOẠI 🌺🌼💐

TIỆC TEABREAK THÊM PHẦN TƯƠI MÁT 💦💦💦 VỚI RAU CÂU HÌNH BÔNG ĐỦ LOẠI 🌺🌼💐

Ngày: 01/12/2020 lúc 09:56AM

Các loại râu câu hình bông hoa bé bé xinh xinh, tiện cho thực khách dùng trong tiệc teabreak cùng với các loại bánh teabreak mặn và ngọt.
🌼Rau câu sơn thủy, giòn và béo nước cốt dừa
🌸Rau câu dừa bánh flan, mềm mại với nhân bánh flan bùi bùi bên trong
🌺Rau câu dừa trái cây, rau câu thanh mát mềm mại làm từ nước dừa, nhân là các loại trái cây như dừa, mít, thơm, nhãn
💐Rau câu mix 3 loại: Gồm 3 vị trà xanh thơm mát -ca cao bùi bùi -dừa thơm mát
Bánh pateso mua ở đâu ?

Bánh pateso mua ở đâu ?

Ngày: 19/11/2020 lúc 10:59AM

Bánh pateso hay gọi đúng tên là pate chaud, nghe tên có vẻ tây tây nhưng thật ra có nguồn gốc rặt Việt, có mặt ở Sài Gòn chắc cả 100 năm. Nên từ cửa hàng bán bánh lớn như Girval, Brodard, Hỷ Lâm Môn, ABC, cho đến các chợ hay quán hàng rong ven đường đều có bán bánh pateso.  Nên ở Sài Gòn hỏi bánh pateso bán ở đâu thì có nhiều địa điểm để khách lựa chọn.

Tuy nhiên muốn mua bánh online tiện lợi, chỉ cần một click chuột là xong, không cần phải xách xe chạy ra  chợ hay cửa hàng bánh, tránh nắng, tránh mưa cho lành, bạn có thể ghé bếp Bánh Quê online www.banhque.vn để đặt hàng cho tiện.


Các loại bánh teabreak ngon

Các loại bánh teabreak ngon

Ngày: 10/11/2020 lúc 09:56AM

Các loại bánh teabreak ngon tại Bánh Quê gồm

Chia theo xuất xứ: Bánh Âu và bánh truyền thống Việt Nam.

  • Bánh Âu: Pateso, cua phô mai, quai vạc thịt, su kem, pen gà, pen thịt, pen xúc xích, chà bông kẹp, quai vạc dừa, tart thơm. 
  • Bánh truyền thống Việt Nam: Các loại bánh ổ da lợn, khoai mì nướng, bánh chuối nướng, bánh bò thốt nốt...

Chia theo vị: Bánh teabreak mặn & bánh teabreak ngọt