Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn, lễ đính hôn

Ngày:12/01/2021 lúc 14:14PM

Đám cưới, đám hỏi, ngoài tiệc đặt từ các đơn vị tổ chức tiệc cưới, gia chủ thường muốn đãi người nhà ăn lót dạ các loại bánh teabreak bé bé xinh vị mặn hay ngọt, cho bà con chắc bụng, trước khi đàng trai đi rước dâu. Còn đàng gái  cũng phải có ít bánh lót nhâm nhi bánh trong lúc chờ đàng trai đến. Khi đàng trai đến, có mâm bánh đãi họ thật ngon và đẹp để thết đãi nhà trai, trong lúc làm lễ và thưa chuyện cưới hỏi thì đám cưới càng thêm vui và ý nghĩa.

Bánh đãi đám tiệc còn dùng cho khai vị tiệc cưới trong thời gian dài cả tiếng đồng hồ chờ đợi khai tiệc chính thức. Vì nếu không dùng lót dạ, đợi đến phần khai lễ, chắc khách đói bụng mà kém phần tươi tắn. 

Các khay bánh ngọt teabreak đãi tiệc cưới hỏi

 

Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn hay được các gia chủ, cô dâu, chú rể chọn  gồm các dòng bánh

  1. Bánh mặn mini - Bánh ngọt mini
  2. Combo bánh thập cẩm ngọt trang trí hoa hồng 
  3. Combo bánh thập cẩm mặn
  4. Rau câu

1. Bánh mặn mini và bánh ngọt mini: Các dòng bánh này cũng thường được dùng trong các tiệc teabreak, hội nghị, sự kiện vì rất ngon và tiện lợi, kích thước bé bé xinh xinh tầm 5cm, trai thanh, gái tú dùng trong tiệc rất thanh lịch.  Bánh mặn mini gồm có bánh pateso, pen gà, pen thịt, chà bông kẹp, chà bông kẹp. Bánh ngọt mini gồm có quai vạc thơm/dừa/đậu, cua phô mai, tart thơm/dừa, su kem. 

Các loại bánh đãi đám tiệc bé bé xinh xinh

Bánh pateso rất được ưa chuộng đãi khách ăn nhẹ trước khi dùng tiệc

Bánh pateso mini cho tiệc cưới hỏi

2. Combo bánh thập cẩm ngọt trang trí hoa hồng 

Một số tân lang và tân giai nhân muốn không gian thêm ngọt ngào và tươi tắn thường chọn khay bánh thập cẩm trang trí hoa hồng với 8 loại bánh truyền thống như da lợn, bánh chuối nướng, khoai mì nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò xốp, khoai mì dừa, xôi vị, đậu xanh.

Combo bánh ngọt trang trí hoa hồng, với hộp giấy tiện lợi

 

3. Combo bánh thập cẩm mặn

Gồm 6 loại bánh mặn ngon phổ biến trong tiệc teabreak như pateso mini, pen gà nhỏ, quai vạc thịt nhỏ, chà bông kẹp, cua phô mai nhỏ, pen xúc xích nhỏ. Bánh đặt trong sàn tre lót lá chuối với hộp giấy tiện lợi.

Combo 6 loại bánh mặn đặt trên sàn tre lót lá chuối với hộp giấy tiện lợi rất được ưa chuộng trong các tiệc

 

Khay bánh mặn teabreak rất được ưa chuộng trong các tiêc teabreak, đám tiệc.

 

4. Rau câu

Bếp Bánh Quê tại TP HCM, thiết kế các loại rau câu ngon hình bông hoa bé bé xinh xinh, tô điểm  cho tiệc cưới hỏi Sài Gòn vừa ngon vừa đẹp. Bánh nhỏ gọn, tiện cho thực khách dùng chung trong tiệc cưới cùng với các loại bánh teabreak mặn và ngọt.

Rau câu ngon cho tiệc cưới hỏi Sài Gòn

Rau câu sơn thủy: Được kết hợp từ rau câu giòn, nước cốt dừa, lá dứa, lá cẩm để cho ra những bông hoa sơn thuỷ với màu sắc đan xen. Rau câu có độ giòn, béo, ngọt thanh, thơm lẫn lá dứa cà phê, cắn một miếng thanh mát đến tận tâm hồn.

RAU CÂU TRÁI CÂY: Được kết hợp từ rau câu dẻo, nước dừa xiêm, các loại trái cây tươi mát như khóm, mít, dừa sợi, nhãn, dâu...

RAU CÂU DỪA BÁNH FLAN: Cũng được kết hợp từ rau câu dẻo và nước dừa xiêm nhưng cho ra một loại rau câu khác với nhân bánh flan mềm mịn béo thơm. Kết hợp với cà phê làm tăng thêm phần hấp dẫn cho những bông hoa rau câu bánh flan.

 

Khách có nhu cầu đãi tiệc cưới hỏi, vui lòng đặt trước 1 ngày nhé. Bếp nhận giao bánh mới ra lò từ 6h sáng để kịp thời gian đãi tiệc của anh/chị. 

ĐẶT GIAO HÀNG:

Gọi:0909605614 hoặc gọi/nhắn tin Zalo (bấm vào link): zalo.me/0909605614

Nhắn tin Inbox Facebook (bấm vào link): m.me/banhquevn

Đặt hàng trên web: www.banhque.vn

 

 
Bánh Quê
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận