Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn, lễ đính hôn

Ngày:12/01/2021 lúc 14:14PM


Đám cưới, đám hỏi, ngoài tiệc đặt từ các đơn vị tổ chức tiệc cưới, gia chủ thường muốn đãi người nhà ăn lót dạ cho chắc bụng, trước khi đàng trai đi rước dâu hoặc đàng gái nhâm nhi bánh trong lúc chờ đàng trai đến, hoặc khách mời dùng bánh khai vị tiệc cưới trong thời gian dài cả tiếng đồng hồ chờ đợi khai tiệc chính thức. Vì nếu không dùng lót dạ, đợi đến phần khai lễ, chắc khách đói bụng mà kém phần tươi tắn. 


Các loại bánh ngọt ngon đãi tiệc cưới, đám hỏi, lễ thành hôn hay được các gia chủ, cô dâu, chú rể chọn  gồm các dòng bánh mặn mini và bánh ngọt mini, các dòng bánh này cũng thường được dùng trong các tiệc teabreak, hội nghị, sự kiện vì rất ngon và tiện lợi, kích thước bé bé xinh xinh tầm 5cm, trai thanh, gái tú dùng trong tiệc rất thanh lịch. Bánh mặn mini gồm có bánh pateso, pen gà, pen thịt, chà bông kẹp, chà bông kẹp. Bánh ngọt mini gồm có quai vạc thơm/dừa/đậu, cua phô mai, tart thơm/dừa, su kem.


Một số tân lang và tân giai nhân muốn không gian thêm ngọt ngào và tươi tắn thường chọn khay bánh thập cẩm trang trí hoa hồng với 8 loại bánh truyền thống như da lợn, bánh chuối nướng, khoai mì nướng, bánh bò thốt nốt, bánh bò xốp, khoai mì dừa, xôi vị, đậu xanh.


Bánh pateso rất được ưa chuộng đãi khách ăn nhẹ trước khi dùng tiệc


Khay bánh thập cẩm trang trí hoa hồng

Khách có nhu cầu vui lòng đặt trước 1 ngày nhé. Bếp nhận giao bánh mới ra lò từ 6h sáng để kịp thời gian đãi tiệc của anh/chị. 

ĐẶT GIAO HÀNG:

Gọi:0909605614 hoặc gọi/nhắn tin Zalo (bấm vào link): zalo.me/0909605614

Nhắn tin Inbox Facebook (bấm vào link): m.me/banhquevn

Đặt hàng trên web: www.banhque.vn


Bánh Quê
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận