Bánh tét lá cẩm Cần Thơ bán ở đâu tại Sài Gòn

Ngày:22/01/2021 lúc 13:31PM

Bánh tét lá cẩm Cần Thơ là món quà đặc sản mà khách du lịch thường chọn mang về Sài Gòn khi đến tham quan Tây Đô. Tại Cần Thơ bạn có thể mua bánh tét lá cẩm ngon và đặc sắc của nhà họ Huỳnh của bà Huỳnh Thị Trọng (còn gọi là bà Sáu Trọng) - Người được xem là sáng tạo ra đòn bánh tét lá cẩm từ đòn bánh tét truyền thống miền Nam. Về Tp HCM mà vẫn còn thòm thèm hương vị bánh tét lá cẩm trứng muối, bâng khuâng không biết có địa chỉ nào bán bánh tét lá cẩm Cần Thơ tại Sài Gòn, ngon và đặc sắc như tại Cần Thơ ?

Bếp Bánh Quê với thâm niên trên 10 năm gói Bánh tét lá cẩm, lá dứa chuẩn vị Cần Thơ, đặc trưng miền Tây, nếp xào nước cốt dừa béo, nếp dẻo, màu lá cẩm tự nhiên 100%, đặc biệt gói dây lạt (nói không với dây nilon). Bạn có thể đặt hàng online tại www.banhque.vn hoặc gọi Zalo 0909605614 để chọn các loại bánh tét ngon chưng, biếu, tặng tết. 

Bếp Bánh Quê nhận đặt bánh tét tết, giao hàng từ 25 tết, bánh có hút chân không theo yêu cầu, hạn sử dụng 3 ngày-không hút chân không, 6 ngày có hút chân không. Có ba loại bánh tét lá cẩm, bánh tét lá cẩm trứng muối, đậu xanh, thịt nạc, bánh tét lá cẩm nhân chuối, bánh tét lá cẩm đậu ngọt. Ngoài ra bếp còn gói bánh tét lá dứa đậu xanh ba rọi, màu làm từ lá dứa, bánh tét chuối, bánh tét đậu đen.

Bánh tét gấc hạt sen, màu tự nhiên từ trái gấc


Bánh tét chuối

Để bảo quản bánh tét lá cẩm được lâu, khách lưu ý không nên để bánh bị hầm hơi, tránh ánh nắng mặt trời chiều vào, để nơi khô ráo và thoáng mát. Đối với bánh hút chân không, tránh để túi nilon phồng lên hoặc bị xì, bánh sẽ mau hư. Nếu muốn để bánh lâu từ 7 ngày đến 15 ngày, bạn có thể đặt bánh hút chân không vào tủ lạnh, khi dùng hấp cách thủy lại.

Bánh tét lá dứa đậu ba rọi

Bánh tét chay đậu đen


ĐẶT GIAO HÀNG:

Gọi:0909605614 hoặc gọi/nhắn tin Zalo (bấm vào link): 0909605614

Nhắn tin FB (bấm vào link)

Đặt hàng trên web: www.banhque.vn


Bánh Quê