Bánh ngọt teabreak

Ngày:14/01/2021 lúc 11:25AM

Bánh ngọt teabreak bếp Bán Quê ra lò hàng ngày có hai nhóm chính là bánh Âu và Bánh Việt, bạn có thể chọn nhóm bánh nào phù thuộc vào đặc thù tiệc hoặc có thể phối cả hai loại cho đa dạng.

Bánh Âu gồm các loại bánh mini bé bé xinh xinh ngon, phù hợp dùng tiệc, vị ngọt như bánh tart thơm, tart dừa, su kem, quai vạc thơm, dừa, đậu, cua phô mai, bông lan nho. Ngoài ra bếp còn có các loại bánh mini vị mặn như pateso, pen thịt, pen gà, pen xúc xích, chà bông kẹp, quai vạc thịt, bông lan trứng muối. Bạn có thể phối vừa mặn vừa ngọt cho đa dạng khẩu vị.

Bánh Việt gồm các loại bánh ổ cắt miếng nhỏ vừa miệng nhỏ dùng trong tiệc teabreak như bánh chuối nướng, khoai mì nướng, da lợn, đậu xanh, xôi vị, bánh bò thốt nốt hoặc các loại bánh bò bé bé như bò xốp, khoai mì dừa hay rau câu hình hoa các loại. Đặc biệt bếp có thiết kế dạng khay (mẹt) bánh ngọt thập cẩm, set up sẵn, dùng ngay, tiện lợi, bánh được đặt vào khay tre, lót lá chuối, trang trí hoa (tùy chọn). 

Bánh Âu

Bánh Việt

Khay bánh thập cẩm

Khách có nhu cầu vui lòng đặt trước 1 ngày nhé. Bếp nhận giao bánh mới ra lò từ 6h sáng để kịp thời gian đãi tiệc của anh/chị. 

ĐẶT GIAO HÀNG:

Gọi:0909605614 hoặc gọi/nhắn tin Zalo (bấm vào link): zalo.me/0909605614

Nhắn tin Inbox Facebook (bấm vào link): m.me/banhquevn

Đặt hàng trên web: www.banhque.vn

Bánh Quê
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận