Tất cả bài viết

Quai vạc thịt - Bánh mặn mini ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, đám tiệc

Quai vạc thịt - Bánh mặn mini ngon cho tiệc teabreak, hội nghị, đám tiệc

Ngày: 06/01/2021 lúc 10:50AM

Quai vạc thịt có hình dạng giống bánh gối (bánh xếp), chỉ khác nhau là quai vạc thịt thì đem nướng, còn bánh gối bánh xếp thì đem chiên.
Vỏ bánh được làm từ bột mì, nhân thịt băm được ướp vừa ăn, đặc biệt nhân món bánh này phải nhiều tiêu thì mới dậy mùi.
Sau khi cho nhân vào bột, gấp đôi và xếp vành, quét mặt bánh, đem nướng 45-60 phút. Bánh sau khi nướng có màu vàng cánh dán đẹp, vỏ bánh giòn, nhân thơm phức.
Bánh có size lớn và size nhỏ. Bánh size nhỏ phù hợp với các tiệc teabreak, tiệc trà hoặc cưới hỏi.