Bánh chưng chay mua ở đâu tại Sài Gòn

Ngày:22/01/2021 lúc 15:04PM

Bánh chưng chay mua ở đâu tại Sài Gòn dịp tết đến ?

Tại Sài Gòn bạn có thể mua mua bánh chưng mặn, nhưng bánh chưng chay chuẩn vị Bắc tại Sài Gòn, thì không có nhiều điểm bán, đặc biệt bánh ngon và nếp dẻo thì càng hiếm. Mỗi dịp tết đến, bếp Bánh Quê cho ra lò cả bánh chưng chay và mặn. Bánh chưng nếp Bắc, nhân đậu xanh, nêm nếm vừa ăn, gói lá dong, buộc dây lạt. Bánh có hoặc không có hút chân không, theo yêu cầu, trọng lượng 1kg, 2kg, 3kg. 

Tham khảo chi tiết sản phẩm bánh chưng chay Bếp ra lò bánh chưng chay TP HCM từ rằm tháng chạp đến 29 tết. Bạn chỉ cần đặt hàng online trên web/zalo/facebook Bánh Quê, bếp bán bánh chưng tết giao tận nhà.

Bánh chưng chay phù hợp ăn chay, biếu tặng tết cho chùa, từ thiện

 

Cách bảo quản bánh chưng chay:

Bánh chưng ngon muốn được giữ được lâu phải làm kỹ lưỡng ngay từ khâu gói, bánh phải được gói chặt, nấu đủ lửa trong ít nhất 8 - 10 tiếng, thời gian luộc bánh chưng nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng bánh, kích thước bánh, độ lửa, nồi củi hay nồi điện, bạn phải để ý kỹ các yếu tố đó để ra lò bánh chưng ngon giữ được lâu. Sau khi luộc chín, nhớ vớt bánh ra và rửa nước lạnh cho sạch, rồi để ráo ở nơi thoáng mát.

Cách bảo quản bánh chưng không hút chân không

Bánh chưng không hút chân không để bên ngoài (nhiệt độ phòng) được 3 đến 5 ngày. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp và nhiệt độ oi bức. Bánh càng để nơi thoáng mát càng giữ được lâu.

Cách bảo quản bánh chưng hút chân không

Bánh chưng hút chân không giữ đươc 7-10 ngày ở nhiệt độ bình thường, nếu để tủ lạnh thì giữ được 10-15 ngày, để tử đông được 1 tháng. 

Cách bảo quản bánh chưng trong tủ lạnh và cách dùng

Bánh chưng trong tủ lạnh để được lâu hơn bên ngoài, nhưng bánh sẽ cứng lại, nên khi dùng lấy ra tủ lạnh thường bạn phải chiên lại hoặc hấp cách thủy lại thì bánh mới ngon.

Cách bảo quản bánh chưng tết

Bánh chưng tết thường để dài ngày nên khi mua bánh bạn nên chọn loại bánh chưng có hút chân không, ngày sản xuất càng mới càng tốt. Bánh chưng thường được đặt trên mâm cỗ, nên bạn phải thường xuyên kiểm tra xem bao hút chân không có bị bong tróc, hoặc phồng lên thì phải bóc ra ngay lập tức, dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh. Nếu bánh chưng đã bị bong tróc bao hút chân không hoặc phồng lên mà không xử lý thì bánh sẽ bị hỏng ngay lập tức.

Ngoài ra bếp Bánh Quê có gói bánh chưng mặn nhân đậu xanh thịt mỡ

 

 

ĐẶT GIAO HÀNG:

Gọi:0909605614 hoặc gọi/nhắn tin Zalo (bấm vào link)0909605614

Nhắn tin Inbox Facebook (bấm vào link)m.me/banhquevn

Đặt hàng trên webwww.banhque.vn

Bánh Quê
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận